NUR

งานอนามัยและพยาบาล ร่วมกับ สมาคมวางแผนครอบครัวแห่งประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สำนักงานภาคเหนือ  จัดกิจกรรมตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม รวมถึงให้ความรู้และคำปรึกษาด้านอนามัยการเจริญพันธุ์ในกลุ่มบุคลากรวัยเจริญพันธ์ุ ณ งานอนามัยและพยาบาล ม.แม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 10/11/2558 14:30:04     ที่มา : งานอนามัยและพยาบาล กองกิจการนักศึกษา     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 357

กลุ่มข่าวสาร :