NUR

งานอนามัยและพยาบาล กองกิจการนักศึกษา ร่วมกับสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ และศูนย์บริการโลหิต โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เปิดบริการรับบริจาคโลหิตช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ ระหว่างเดือนตุลาคม 59 - กันยายน 60 ณ โรงอาหารเิทิดกสิกร มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 12/1/2560 13:53:30     ที่มา : งานอนามัยและพยาบาล กองกิจการนักศึกษา     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 653

กลุ่มข่าวสาร :