NUR

งานอนามัยและพยาบาลจัดโครงการอบรมปฐมพยาบาลและการใช้ยาเบื้องต้นนักศึกษาฝ่ายพยาบาล ขึ้น เพื่อให้นักศึกษารุ่นพี่ มีความรู้ในการทำหน้าที่ดูแลนักศึกษาน้องใหม่ในขณะที่เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษาใหม่

ปรับปรุงข้อมูล : 12/6/2560 10:53:22     ที่มา : งานอนามัยและพยาบาล กองกิจการนักศึกษา     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 758

กลุ่มข่าวสาร :